Friday, 26/02/2021 - 16:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hồng Thái

Bài tuyên truyền chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên cho học sinh trường THCS HồngThái năm học 2017-2018

Sức khỏe sinh sảnvị thành niên (SKSSVTN) là một vấn đề hiện nay nhận được nhiều sự quan tâm của xã hội, nếu không được cung cấp kiến thức đầy đủ sẽ dễ dẫn đến nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe, việc học hành và có khả năng ảnh hưởng đến tương lai sự nghiệp của các em, đến chất lượng dân số của toàn xã hội.

Tuyên tuyền chăm sóc SKSSVTNtrong trường học là một hoạt động có ý nghĩa, giúp cho các em học sinh có sự hiểu biết và nhận thức rõ ràng hơn về SKSS. Bên cạnh đó, ở lứa tuổi này các em đang có nhu cầu tìm hiểu kiến thức tâm, sinh lý rất lớn, bởi vậy việc phổ biến kiến thức về chăm sóc SKSS giúp cho các em có một cuộc sống lành mạnh về thể chất và tinh thần.

Sáng 04/02/2018 Hội LHPN xã phối hợp với trường THCS Hồng Thái tổ chức buổi tuyên truyền chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên cho hơn 232 học sinh của khối lớp 6,7,8,9 của trường. Tại buổi tuyên truyền các em đã được nghe cán bộ phòng truyền thông Ban DSKHHGĐ Huyện Kiến Xương tuyên truyền các kiến thức về sức khỏe, SKSS vị thành niên. Đồng thời, các em được chia sẻ, tâm sự, trao đổi những điều vốn được coi là thầm kín, khó nói như giáo dục chăm sóc SKSS, các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, sự khác nhau giữa tình bạn và tình bạn khác giới… Các em đã được giải đáp những vấn đề liên quan đến chăm sóc SKSSVTN, thay đổi sinh lý tuổi dậy thì.

Thông qua buổi tuyên truyềngiúp cho các em nắm được những kiến thức cơ bản về chăm sóc SKSS đểtự bảo vệ mình và đã mạnh dạn hơn trong chia sẻ cũng như trao đổi về những vấn đề này.

Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền

Tác giả: Nguyễn Minh Phương
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 7
Tháng 02 : 437
Năm 2021 : 727