Friday, 26/02/2021 - 16:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hồng Thái

“LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO HỌC NGOẠI NGỮ TRONG TRƯỜNG HỌC” – NĂM HỌC 2020-2021

Ngày 28/12/2020, Trường TH&THCS Hồng Thái đã tổ chức thành công “Lễ phát động phong trào học ngoại ngữ trong trường học”. Tham dự lễ phát động có ban giám hiệu nhà trường, GVCN, GVBM và hơn 400 học sinh.

Tại lễ phát động học sinh được chia sẻ những lợi ích của việc học tiếng Anh như : tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất, tiếng Anh mở ra nhiều cơ hội, giúp bạn có thể tiếp cận các trường Đại học hàng đầu trên thế giới và tìm kiếm công việc dễ dàng hơn … Đồng thời, tại lễ phát động học sinh nhà trường còn được cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm học tốt môn tiếng Anh  đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng, lôi cuốn sự chú ý của tất cả học sinh.

  Qua lễ phát động này, Trường TH&THCS Hồng Thái mong muốn sẽ xây dựng được một môi trường học ngoại ngữ năng động, hiệu quả đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hằng - Phó Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo nhà trường đã phát biểu chỉ đạo, cô nhấn mạnh tầm quan trọng của tiếng Anh trong thời đại 4.0 và đất nước trong thời kỳ hội nhập. Hiện nay có tới 60 nước lấy tiếng Anh làm ngôn ngữ giao tiếp chính thức, và là ngôn ngữ chung sử dụng trên toàn thế giới. Tiếng Anh thực sự đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu, vì thế, hãy bắt tay học tiếng Anh từ hôm nay. Nhà trường sẽ luôn đồng hành cùng nhóm Tiếng Anh, cùng các em học sinh để thực hiện tốt nhiệm vụ quan trọng này.

 

 

 

Tác giả: Nguyễn Minh Phương
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 40
Hôm qua : 7
Tháng 02 : 470
Năm 2021 : 760