Friday, 26/02/2021 - 16:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hồng Thái

KHAI GIẢNG HỌC MỚI 2020 - 2021

.“Hằng năm cứ vào cuối thu, lá ngoài đường rụng nhiều, và trên không có những đám mây bàng bạc, lòng tôi lại mơn man những kỷ niệm của buổi tựu trường”

Ở Việt Nam, sau lễ Quốc Khánh, có một ngày được gọi với cái tên thân thương – ngày Khai giảng. Thường lệ, mùng 5 tháng 9 là ngày học sinh cả nước quay trở lại trường học, gặp gỡ Thầy Cô, bạn bè, lắng nghe tiếng trống đầu tiên của một năm học mới.

 

Đó không những là ngày lễ quan trọng của một năm mà còn là ngày hội hết sức đặc biệt. Lớp lớp những cựu học sinh, những chủ nhân hiện tại và cả những chủ nhân tương lai của ngôi trường sẽ tề tựu đông đủ, hòa trong bầu không khí thiêng liêng mang tinh thần gắn kết và sẻ chia, hội tụ để lan tỏa!

 

Hòa trong không khí chung của cả nước, sáng nay, trường TH và THCS Hồng Thái long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Ban giám hiệu nhà trường, Hội cha mẹ học sinh, các Thầy cô giáo và toàn thể học sinh!
Chào mừng năm học mới! Kính chúc các Thầy Cô giáo nhiều sức khỏe, chúc các em học sinh có một năm học với nhiều trải nghiệm thú vị, chúc năm học 2020 -2021 thành công rực rỡ!

Tác giả: Nguyễn Minh Phương
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 7
Tháng 02 : 457
Năm 2021 : 747