Friday, 26/02/2021 - 17:03|

Tập huấn luyện Kĩ Năng Sống POKI cho học sinh

Tham gia lớp tập huấn có hiệu trưởng nhà trường và các giáo viên nhà trường

Tại buổi tập huấn, báo cáo viên giới thiệu chương trình giáo dục kỹ năng sống POKI; giới thiệu bài học mẫu thông qua phần mềm dành cho giáo viên; cách triển khai tại các trường học.

Chương trình kỹ năng sống Poki dành cho học sinh mầm non và tiểu học, xoay quanh 4 nhóm năng lực chính: Thường thức cuộc sống; Giao tiếp và tương tác; Tư duy học tập, sáng tạo; Sử dụng thông tin và ứng dụng công nghệ. Các bài học lấy hình ảnh nhân vật hoạt hình Poki và những người bạn làm trung tâm, từ đó xây dựng các câu đố, video, truyện tranh, ảnh với nội dung thú vị, sinh động nhằm gây hứng thú cho trẻ em.Tại Hội thảo, các đại biểu đã được trải nghiệm một tiết dạy mẫu chương trình kỹ năng sống Poki do giảng viên của Công ty cổ phần giáo dục Poki Á châu thực hiện.

Ngoài bộ sách “Kỹ năng sống cùng Poki”, Công ty cổ phần giáo dục Poki Á châu còn xây dựng Hệ thống luyện kỹ năng sống online, giúp học sinh có thể luyện tập tại nhà cũng như tương tác với phụ huynh và bạn bè.

1.jpg2.jpg
3.jpg4.jpg