Tuesday, 02/03/2021 - 00:23|

Trường TH&THCS Hồng Thái tổng kết năm học 2019 - 2020

Sáng ngày 10/7/2020, Trường TH&THCS Hồng Thái  long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2019-2020. Đây là dịp các thầy cô giáo trong hội đồng nhà trường cùng nhìn lại và đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ năm học 2019-2020, đồng thời cũng là dịp để động viên các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học, từ đó làm tiền đề thúc đẩy phong trào thi đua cho những năm học tiếp theo.

Năm học 2019 - 2020 là năm học đặc biệt nhất từ trước đến nay là năm học với nhiều khó khăn và thử thách, đầu học kỳ II đối diện với cuộc chiến chống dịch Covid-19 bùng phát trong cả nước và cả thế giới, học sinh không đến trường trong 3 tháng. Vượt qua những khó khăn đó, thầy và trò Trường TH&THCS Hồng Thái đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

trong buổi lễ Tổng kết năm học 2019-2020

Cô Nguyễn Thị Yến - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu.

Thầy Nguyễn Xuân Hồng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu.

Cô Nguyễn Thị Kim Xuyến - Chủ tịch công đoàn trường phát biểu.

Buổi tổng kết là cũng là dịp các thầy cô giáo trong nhà trường cùng nhìn lại và đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ năm học 2019-2020, đồng thời cũng là dịp để động viên các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học, từ đó làm tiền đề thúc đẩy phong trào thi đua cho những năm học tiếp theo nhà trường đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tích cực đổi mới phương pháp học tập; thường xuyên nâng cao bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên; làm tốt công tác hội nhập quốc tế trong giáo dục đào tạo; tăng cường cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng dạy và học.

Năm 2021 : 795