Monday, 01/03/2021 - 22:24|

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2020 với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”

Chủ đề của Tuần lễ năm 2020 diễn ra từ ngày 06/10 ---> 1 6/10,  gồm một số chủ đề sau:

- Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại

- Tự học để phát triển năng lực và phẩm chất.

- Tự học là một cách xây dựng xã hội học tập.

- Phát triển thói quen đọc để trở thành người học suốt đời.

Sáng ngày 06/10/2020, Cô Nguyễn Thị Yến - phó hiệu trưởng Trường TH-THCS Hồng Thái đã phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020” với chủ đề “Học tập suốt đời - Học tập thông minh để trở thành công dân tốt, xây dựng gia đình hạnh phúc, xã hội văn minh”. Năm nay, tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời sẽ diễn ra từ ngày 6 đến 16 -10-2020.

Cô Nguyễn Thị Yến - phó hiệu trưởng Trường TH-THCS Hồng Thái triển khai

Chủ đề của Tuần lễ năm 2020 gồm một số chủ đề sau:

- Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại

- Tự học để phát triển năng lực và phẩm chất.

- Tự học là một cách xây dựng xã hội học tập.

- Phát triển thói quen đọc để trở thành người học suốt đời.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG

Trong bài phát biểu đã nêu rõ mục đích, ý nghĩa, vai trò, lợi ích của học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập; triển khai xây dựng các mô hình học tập; chủ đề và các hoạt động của Tuần lễ. Tiếp tục phát động phong trào xây dựng “tủ sách lớp học” , xây dựng “tủ sách học tập suốt đời”. Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại; Tự học để phát triển năng lực và phẩm chất; Tự học là một cách xây dựng xã hội học tập; Phát triển thói quen đọc để trở thành người học suốt đời.

Năm 2021 : 794