Friday, 26/02/2021 - 17:41|

XÂY DỰNG KẾ HOẠCH ÔN TẬP CHO HỌC SINH TRONG THỜI GIAN NGHỈ CHỐNG DỊCH COVID-19

Trong thời gian nghỉ học, ngoài việc kết nối Zalo của GVCN với PHHS cũng như việc các em học trên mạng xã hội học tập Viettelstudy, nhà trường tiếp tục phân công các thầy cô giáo hỗ trợ học sinh tự ôn luyện ở nhà.

Thực hiện công văn số 136 /TB-SGD ĐT ngày 21/2/2020 về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng,chống dịch bệnh Covid-19, thời gian nghỉ từ ngày 24/2/2020 đến hết ngày 29/2/202. Trong thời gian nghỉ học, ngoài việc kết nối Zalo của GVCN với PHHS cũng như việc các em học trên mạng xã hội học tập, nhà trường tiếp tục phân công các thầy cô giáo hỗ trợ học sinh tự ôn luyện ở nhà khi GV gửi đề ôn tập  tới tay các em học sinh trên địa bàn các thôn. Nhà trường  mong các bậc phụ huynh động viên các em tích cực tự học tập, ôn luyện kiến thức và hạn chế ra ngoài để phòng chống dịch bệnh Covid- 19. Một lần nữa nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm hợp tác của quý phụ huynh và các em học sinh.

Một số hình ảnh hoạt động của nhà trường.

Năm 2021 : 766